icon icon icon

Bột Tẩy Trắng Thảo Mộc - SHINKOU

Thương hiệu: Nhà phân phối SHINKOU

Tình trạng: Còn hàng

107.000₫
- +
BỘT TẨY TRẮNG THẢO MỘC - SHINKOU là gì? BỘT TẨY SHINKOU với xuất xứ NHẬT BẢN, không chứa chất tẩy, không chứa xút NaOH, không chứa hóa chất độc hại. Ứng dụng công nghệ mới dùng dưỡng khí Oxy để sủi bay các vết bẩn cứng đầu, sát trùng diệt khuẩn, đánh bay vết bẩn, vết máu, vết mốc, thâm kim trên quần áo, đặc biệt khử mùi hiệu quả. Với BỘT TẨY SHINKOU, tất cả quần áo, khăn màn, mền gối của bạn sẽ được tẩy sạch như mới! Không như các...

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trên 5.000.000đ

Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, thẻ visa tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

BỘT TẨY TRẮNG THẢO MỘC - SHINKOU là gì?

BỘT TẨY SHINKOU với xuất xứ NHẬT BẢN, không chứa chất tẩy, không chứa xút NaOH, không chứa hóa chất độc hại. Ứng dụng công nghệ mới dùng dưỡng khí Oxy để sủi bay các vết bẩn cứng đầu, sát trùng diệt khuẩn, đánh bay vết bẩn, vết máu, vết mốc, thâm kim trên quần áo, đặc biệt khử mùi hiệu quả. 

Với BỘT TẨY SHINKOU, tất cả quần áo, khăn màn, mền gối của bạn sẽ được tẩy sạch như mới! Không như các sản phẩm bột tẩy khác, BỘT TẨY SHINKOU đặc biệt chuyên dụng với vải màu. Làm mới sợi vải mà không làm phai màu gốc của vải. 

BỘT TẨY SHINKOU tẩy trắng quần áo bị ố / ngả màu vàng / dính bùn đất , vết trà , vết caffee , vết mực học sinh , màu vẽ , thức ăn , vết máu , và nhiều vết bẩn khác. Làm quần áo vải màn trở nên trắng sáng như mới mà hoàn toàn không bị lem màu , bay màu, mục vải , giữ nguyên màu sắc của quần áo vải vóc. Sản phẩm thích hợp sử dụng trên mọi chất liệu vải ( tơ / lụa / nhung / nỉ / len / ren ...)

BỘT TẨY TRẮNG THẢO MỘC - SHINKOU như thế nào?

Giặt đồ: Sử dụng 1 muỗng (27gr) để tương ứng với 2,5kg đồ cần giặt. đối với quần áo dính vết bẩn cứng đầu thì nên ngâm 30-60 phút trước khi giặt.

Chú ý: Khi uống nhầm hoặc bị rơi vào mắt nên uống nhiều nước để nôn ra hoặc rửa nhiều lần bằng nước sạch sau đó nên đến ngay bác sỹ.

HSD:3 Năm kể từ ngày sản xuất (NSX xem trên bao bì yy/mm/dd)

Xuất xứ : Nhật Bản

Nhà sản xuất:  Mitsuei Chemical Co., Ltd

--------------------------------------

Nhập khẩu & Phân phối: Công ty TNHH SHINKOU

Điạ chỉ: 29 Đường D12, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 028 62 726 626   028 62 716 718

Email: sale@shinkou.com.vn  mkt@shinkou.com.vn

Website: www.shinkou.com.vn

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đối tác chiến lược