icon icon icon

CHÀO ĐÓN ĐẠI SỨ SẠCH THƠM SHINKOU NHẬN NGAY GIẢM GIÁ 50% TẤT CẢ SẢN PHẨM SHINKOU CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN

Đăng bởi Bùi Văn Lượng vào lúc 11/12/2020

Chào đón ĐẠI SỨ SẠCH THƠM SHINKOU  nhận ngay giảm 50% tất cả sản phẩm SHINKOU chất lượng NHẬT BẢN

Trong 3 ngày 1-2-3 tháng 12, Đại sứ SẠCH - THƠM SHINKOU đã đến thăm các chợ trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh, giới thiệu hàng hóa SHINKOU với giá ưu đãi chỉ 50%. Đặc biệt, khách đến mua hàng còn được tặng voucher ưu đãi 50% với đơn hàng tối đa 5 sản phẩm các loại. 

Tham gia chương trình Đại sứ SẠCH - THƠM, SHINKOU mang đến với quý khách 5 loại sản phẩm mới xuất xứ Nhật Bản, lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam:

🌸Kem tẩy đa năng SHINKOU Hương CAM, Hương CHANH: Đánh bóng vật dụng bằng đồng: lư hương, chân đèn. Tẩy sạch vết bẩn cứng đầu và làm sáng bóng nồi chảo, rỉ sét, giày sneaker, lavabo. Thoảng mát hương CAM CHANH và không hại da tay!

🌸Nước giặt SHINKOU Hương THẢO MỘC, nước xả vải SHINKOU Hương HOA HỒNG: Sạch thơm quần áo. Áo quần an toàn ngay cả với làn da nhạy cảm nhất, kể cả da của bé dưới 3 tuổi và phụ nữ mang thai. Khử mùi, khử khuẩn và đánh bay vết bẩn trên quần áo. Lưu hương nhẹ nhàng và sang trọng trên quần áo của bạn

🌸Cồn kháng khuẩn SHINKOU hương BƯỞI:

Khủ mùi, khử khuẩn mọi bề mặt tiếp xúc. Có thể dùng cho tủ lạnh, tủ đông để đánh bay mùi thịt cá sống. Dùng khử mùi chó mèo, giày dép, đuổi ruồi, đuổi kiến, gián. Đặc biệt an toàn với trẻ nhỏ và chuyên dùng cho dụng cụ ăn uống. Chỉ cần xịt phủ bề mặt, chén dĩa cần khử khuẩn và lau sơ thì có thể trực tiếp sử dụng. Xịt khử khuẩn bàn tay, tay nắm cửa, vòi xịt vệ sinh công cộng hoặc mặt bàn, mặt ghế để tiêu diệt sạch vi khuẩn. Đây cũng là sản phẩm đạt được nhiều sự quan tâm nhất trong hoàn cảnh Việt Nam cùng toàn Thế giới đang quyết tâm chống dịch N-COVID19.

Các mặt hàng SHINKOU không chỉ tẩy sạch vết bẩn nhìn thấy bằng mắt thường, còn tẩy sạch vi khuẩn mầm bệnh. Đặc biệt với tiêu chuẩn NHẬT BẢN, sản phẩm SHINKOU luôn đề cao sự an toàn cho người sử dụng. Nước giặt 3 trong 1 của SHINKOU, nước xả vải hương HOA HỒNG của SHINKOU đặc biệt sử dụng được cho quần áo của trẻ sơ sinh mà không làm kích ứng da bé, không gây đau rát do hăm tã, hoặc khó chịu do dư lượng hóa chất còn lưu lại trên vải như bao sản phẩm giặt tẩy khác trên thị trường.

Chương trình Đại Sứ SẠCH - THƠM SHINKOU hiện vẫn còn đang giảm giá 50% cho khách hàng sử dụng voucher, đặt đơn hàng tối đa 5 sản phẩm, miễn phí giao tận nhà trong khu vực tp HCM đến hết ngày 31/1/2021. Quý khách hiện còn giữ voucher 50% vui lòng tham khảo thêm các sản phẩm SHINKOU tại đây và liên hệ đặt hàng ngay qua Hotline 091 920 6718 để biết thêm chi tiết về chương trình.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Đối tác chiến lược