icon icon icon

Công ty TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN SHINKOU là một công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản.

Trong bối cảnh đời sống cộng đồng đang được cải thiện đáng kể, chúng ta bắt đầu quan tâm hơn đến việc bảo đảm an toàn cho sức khỏe và bảo vệ môi trường. Các sản phẩm có chất lượng cao do Shinkou cung ứng và phân phối đáp ứng tiêu chuẩn về sức khỏe và hoàn thiện về chất lượng, làm tươi mới cuộc sống của cộng đồng.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN SHINKOU:

THÀNH LẬP:

Công ty TNHH SHINKOU thành lập vào ngày 14 tháng 09 năm 2020.

SỨ MỆNH:

Cung cấp những sản phẩm chất lượng cao của Nhật Bản với giá thành hợp lý nhất, cam kết lợi ích cao cho đối tác và người tiêu dùng, mang lại giá trị an toàn về sức khỏe và bảo vệ môi trường, xây dựng môi trường làm việc năng động, hăng say, phát triển, bền vững và lý tưởng cho đội ngũ nhân viên.

TẦM NHÌN:

Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm, sản phẩm tẩy rửa gia dụng với chất lượng Nhật Bản, bằng chiến lược phát triển bền vững, trên cơ sở xây dựng và phát triển hệ thống quản trị nhân sự hiện đại, hệ thống phân phối hiệu quả.

TRIẾT LÝ KINH DOANH:

Lấy khách hàng làm trung tâm. Phục vụ, tôn trọng khách hàng. Giữ đạo đức kinh doanh, quán triệt tinh thần sản phẩm phải đạt chất lượng cao, bảo đảm an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng và chung tay góp sức  bảo vệ môi trường.

SHINKOU - GREEN UP YOUR LIFE

Đối tác chiến lược